HỎI ĐÁP

Tôi đã đăng ký, nhưng không nhận được Email Xác nhận Vé mời dự triển lãm. Liệu tôi có nên đăng ký lại?

Trước tiên, hãy kiểm tra hộp thư rác hay Spam của bạn vì email có thể bị đưa nhầm vào các thư mục này. Nếu bạn vẫn không tìm thấy email xác nhận, vui lòng không đăng ký lại vì mỗi email chỉ được phép đăng ký. Hãy liên hệ chúng tôi theo mẫu liên hệ bên dưới, kèm: họ tên đầy đủ của bạn, và email bạn đã dùng đăng ký. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn email xác nhận vé mời.

Tôi nên làm gì nếu không thể tham dự được triển lãm?

Nếu bạn lỡ mất cơ hội tham dự ngày hội, bạn vẫn có thể cập nhật vào website www.duhoctoancau.com và đặt các câu hỏi bạn quan tâm trong phần Hỏi Đáp. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng phần hỏi đáp và tìm kiếm trên website chính thức này của chúng tôi.

Ban tổ chức ngày hội có chương trình học bổng hay hỗ trợ tài chính nào không?

Duhoctoancau.com là nhà tổ chức ngày hội, chúng tôi có cung cấp một số học bổng và gói sản phẩm hỗ trợ tới các du học sinh. Ngoài ra, các tổ chức giáo dục luôn có các chương trình học bổng khác nhau; và bạn có thể gặp trực tiếp đại diện của các trường này tại ngày hội để nằm bắt thêm chi tiết học bổng.

Bố mẹ hoặc bạn bè đi cùng tôi, có cần đăng ký không?

Bạn bè và phụ huynh có thể đi kèm với bạn mà không cần đăng ký. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích các bạn đăng ký đầy đủ để chúng tôi có sự chuẩn bị tốt hơn cho sự kiện lớn này.

Khi nào Ngày Hội sẽ diễn ra ở thành phố của tôi?

Ngay cả khi ngày hội chưa được tổ chức ở địa phương bạn, bạn vẫn có thể bắt đầu tìm hiểu về các khóa học, qua trang www.duhoctoancau.com tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy danh sách các trường tham dự. Ban tổ chức rất lấy làm tiếc nếu thành phố của bạn chưa xuất hiện trong lịch sự kiện năm nay. Đại diện tuyển sinh của các học viện quốc tế luôn rất bận rộn với lịch hội thảo trên khắp thế giới, nên thời gian và khả năng cũng rất hạn chế.

Nhà Tổ Chức

Cố Vấn Học Thuật

Tài Trợ Kim Cương

Tài Trợ Vàng

Tài Trợ Bạc

Đối Tác Truyền Thông